Banner 1Banner 2Banner 3Banner 4Banner 5

Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Truongsoico.com.Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Truongsoico.com rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.
 
1. Mục đích và thu thập thông tin khách hàng
 
Để sử dụng được các dịch vụ của Truongsoico.com, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xácđịnh phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cungcấp.
 
 Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửiđến Truongsoico.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Truongsoico.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 
 Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giaodịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Truongsoico.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
 
 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Truongsoico.com trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
 
 Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Truongsoico.com đến với khách hàng.
 
 Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 
 Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Truongsoico.com
 
 Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụngWebsite.
 
 Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin
 
 Truongsoico.com hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợpcụ thể sau đây:
 
Để bảo vệ Truongsoico.comvà các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sửdụng dịch vụ của Truongsoico.com và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.
 
 Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 
 Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quýkhách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: cácchương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Truongsoico.com;cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
 
Truongsoico.com cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Truongsoico.com

4. Thông tin địa chỉ

CÔNGTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRƯƠNG SỎI
Địa chỉ: 827 Đường 3-2, P.7, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.39574207 - 08.39561916 - 0909 42 42 53
Email: truongsoi207@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ quản lý,chỉnh sửa thông tin:

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cậpnhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.


  6. Bảo mật thông tin khách hàng
 
Truongsoico.com sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệthông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
 
 Một điều quan trọng rất quan đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sửdụng dịch vụ của chúng tôi.
 
 Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Truongsoico.com vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chínhsách bảo mật thông tin khách hàng của Truongsoico.com
Truongsoico.com hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợpcó thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Truongsoico.com.